Vì sao trường Mầm non Dịch Vọng chiếm được lòng tin của các bậc phụ huynh

Trường Mầm non Dịch Vọng là một trong những ngôi trường nổi tiếng nằm trên đường Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy. Trường được biết đến với những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, say mê với công việc, yêu thương trẻ như chính con đẻ của mình.

Trường mầm non Dịch Vọng
Trường mầm non Dịch Vọng

Thành lập vào năm 1969 và được sửa chữa vào năm 2007, trường mầm non Dịch Vọng có cơ sở khang trang và hiện đại, sân chơi có diện tích lớn có thể phục vụ nhu cầu giải trí và học hỏi cho hơn 700 học sinh. Trường nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các ông bố bà mẹ bởi hệ thống phòng học được trang trí ấn tượng và vô cùng sạch sẽ, ngăn chặn được những mầm bệnh độc hại cho con em của họ khi học tập và vui chơi tại đây.

Đặc biệt, trong khu nhà ăn mà trường thường xuyên phục vụ cho các bé, có trang bị những chiếc tủ nấu cơm. Đây là một thiết bị bếp công nghiệp có khả năng nấu cơm với số lượng lớn, phục vụ hàng trăm bé cùng một lúc. Bên cạnh đó, tủ còn được thiết kế bằng inox 100%, đảm bảo không bị gỉ sét, cho bé những bữa cơm an toàn và sạch sẽ nhất. Nhờ đó mà trường Mầm non Dịch Vọng chiếm được lòng tin của rất nhiều phụ huynh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *