Khách sạn Hữu Nghị dùng tủ nấu cơm công nghiệp

Khách sạn Hữu Nghị là một trong những khách sạn xuất hiện sớm nhất trên địa bàn thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Khách sạn Hữu Nghị tọa lạc giữa trung tâm thành phố, ngay gần bến xe và ga Vinh, cách khu di tích Kim Liên tầm 12km, cách khu mộ thân mẫu chủ tịch Hồ Chí Minh khoảng 15km về hướng Tây Nam, cách bãi biển Cửa Lò 15km về hướng Đông.

Khách sạn Hữu Nghị, Vinh
Khách sạn Hữu Nghị, Vinh

Vị trí thuận tiện cho du khách nghỉ ngơi và đi lại khi đến với Nghệ An đã giúp cho khách sạn Hữu Nghị nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý. Bằng chứng là lượt khách đến đặt phòng ở khách sạn ngày một tăng, Hữu Nghị phải mở rộng thêm quy mô và diện tích với hơn 75 phòng nghỉ khang trang, đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.

Tủ nấu cơm công nghiệp mà khách sạn Hữu Nghị tin dùng
Tủ nấu cơm công nghiệp mà khách sạn Hữu Nghị tin dùng

Không chỉ vậy, khách sạn Hữu Nghị được đánh giá cao bởi sự tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên, không gian thoáng đãng, trong lành tạo cảm giác dễ chịu. Hữu Nghị luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Điều này được thể hiện ở việc khách sạn chủ trương dùng những thiết bị bếp hoàn toàn mới, công nghệ cao như tủ nấu cơm, tu say bat… không khói, không bụi, không gây độc hại với môi trường và sức khỏe của khách hàng cũng như nhân viên, đảm bảo một bầu không khí trong lành, phù hợp với cung cách phục vụ chuyên nghiệp mà khách sạn Hữu Nghị vẫn luôn tạo dựng trong mắt khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *