Tủ nấu cơm đồng hành cùng trường mầm non Hoa Hồng

Tại địa chỉ số 6, Trần Tử Bình, quận Cầu Giấy, Hà Nội, các bạn sẽ thường xuyên được nghe những tiếng cười đùa hồn nhiên và vui tươi của các bé trường mầm non Hoa Hồng. Các bé ở đây tầm khoảng 24 – 60 tháng tuổi, đều trong độ tuổi ăn tuổi chơi. Chính vì vậy, giáo viên trường mầm non Hoa Hồng luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bé có thể vừa vui chơi, vừa phát triển khả năng của mình.

Tủ nấu cơm đồng hành cùng trường mầm non Hoa Hồng
Tủ nấu cơm đồng hành cùng trường mầm non Hoa Hồng

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và chất lượng cao, trường mầm non Hoa Hồng thời gian qua luôn tạo cho các bậc phụ huynh một cảm giác yên tâm, tin tưởng khi gửi gắm con em của mình. Mặc dù vậy, ban lãnh đạo trường vẫn không ngừng phấn đấu để không phụ lòng tin của họ.

Trường đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại với phòng học đầy đủ, tiện nghi. Không gian thoáng đãng, sạch sẽ, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ rộng với đủ các loại trò chơi như đu quay, cầu trượt, xếp hình, vẽ tranh, tô tượng… trường mầm non Hoa Hồng luôn mong muốn mang đến cho các bé cảm giác tự do sáng tạo, bước đầu hình thành những ý tưởng trong trí tưởng tượng còn non nớt của các bé.

Tủ nấu cơm công nghiệp
Tủ nấu cơm công nghiệp

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng giáo dục, trường mầm non Hoa Hồng cũng chú trọng đến từng bữa cơm của bé. Những bữa cơm được tính toán kĩ lưỡng dựa trên những tiêu chí về năng lượng và dinh dưỡng, mặt khác cũng cực kì đảm bảo về vệ sinh. Những chiếc tủ nấu cơm, tủ sấy bát công nghiệp đã góp phần giúp trường đảm bảo được những tiêu chí này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *