Tại sao tủ nấu cơm công nghiệp lại được nhiều nhà hàng ưa chuộng?

Tủ cơm công nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến. Các nhà hàng lớn như Sen Tây Hồ, nhà hàng Bạch Dương, nhà hàng tiệc cưới Venus Palace… đều đã chuyển sang sử dụng tủ nấu cơm thay thế cho những bếp than thủ công thông thường. Bài viết này sẽ không nhắc lại những tính năng ưu việt của chiếc tủ này như an toàn, tiết kiệm… mà chỉ nêu những lí do khiến nó được ưa chuộng hơn trong nhiều nhà hàng lớn.

– Thiết kế hiện đại phù hợp với không gian sang trọng của nhà hàng là một trong những tiêu chí giúp tủ nấu cơm ghi điểm. Một nhà hàng với tác phong chuyên nghiệp, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo không thể thiếu sự đóng góp của chiếc tủ cơm công nghiệp này. Nó góp phần tôn vinh thêm những nét vừa sang, vừa đẹp của nhà hàng.

Thiết kế hiện đại của chiếc tủ nấu cơm
Thiết kế hiện đại của chiếc tủ nấu cơm

– Có bánh xe bên dưới, di chuyển dễ dàng hơn; bạn có thể vận chuyển chiếc tủ cơm đến bất cứ địa điểm nào trong không gian rộng lớn của nhà hàng mà không cần dùng đến sức lực vất vả để khuân vác.

– Nấu được nhiều cơm và ngon hơn, giữ được tối đa những chất dinh dưỡng có trong từng hạt gạo. Sẽ thế nào nếu cơm bạn nấu cứ có mùi cháy hay bị khê, nhão và không có cách nào khắc phục chỉ vì bạn đã cho lửa quá tay khi đun bằng bếp than tổ ong. Chắc chắn khách hàng sẽ đánh giá thấp về chất lượng của bạn và tìm đến một địa chỉ mới, uy tín hơn. Bởi vậy, dùng tủ nấu cơm chính là cách mang đến cảm giác yên tâm nhất cho nhiều nhà hàng lớn.

Tủ nấu cơm công nghiệp có thể nấu một số lượng lớn cơm phục vụ cho cả hàng trăm, thậm chí hàng ngàn thực khách trong thời gian ngắn. Khách hàng của bạn sẽ không phải đợi quá lâu mới có được một bữa cơm hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *