Nhà hàng White House sử dụng tủ nấu cơm gas 6 khay của BEP36

Với mong muốn mang đến cho bạn một đám cưới ý nghĩa và ấm cúng, nhà hàng White House ra đời như một món quà vô giá để ngày vui trọng đại nhất trong cuộc đời bạn trở nên đặc biệt và là một kỉ niệm ấn tượng khó quên trong mắt tất cả những anh em, họ hàng, người thân, bạn bè…đến tham dự.

Nhà hàng tiệc cưới White house
Nhà hàng tiệc cưới White house

Với tổng diện tích hơn 2000m2, nhà hàng White House không chỉ có lợi thế về không gian rộng lớn phù hợp với những sự kiện trọng đại mà còn rất thuận tiện cho đi lại, bởi nó nằm ngay trên tuyến đường Nguyễn Phong Sắc, bên cạnh ngã tư Cầu Giấy, Xuân Thủy – một nút thắt giao thông quan trọng của thủ đô. Như một lời chúc mừng trăm năm hạnh phúc cho đôi bạn trẻ, nhà hàng White House đã đầu tư trang bị hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, cùng hàng loạt những món ăn phong phú, đa dạng từ đám cưới truyền thống đến hiện đại, mang đến cho những vị khách một cảm giác vừa mới mẻ, vừa ấm cúng.

Mùa cưới sắp đến cũng là lúc nhà hàng White House cảm nhận được trọng trách lớn lao của mình trong công cuộc làm hài lòng những cặp vợ chồng sắp cưới và người thân của họ. Nhà hàng chủ trương đầu tư tủ nấu cơm bằng gas 6 khay của Bếp 36 để có thể làm cùng một lúc nhiều công việc như nấu cơm, hấp thức ăn, hấp các loại bánh…mang đến những bàn tiệc thịnh soạn và hấp dẫn nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, White house vẫn luôn lấy yếu tố đảm bảo vệ sinh làm tiêu chí hàng đầu, chính vì thế họ dùng thêm cả những chiếc tủ sấy bát công nghiệp để làm sạch bát đĩa trước khi sử dụng.

Để biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào link Tủ nấu cơm gas 6 khay:

Hình ảnh chân thực nhất về chiếc tủ nấu cơm gas 6 khay BEP36
Hình ảnh chân thực nhất về chiếc tủ nấu cơm gas 6 khay BEP36

Đây là một thiết kế độc đáo và thông minh của đội ngũ kĩ sư và nhân công của BEP36 dựa trên những tìm hiểu kĩ lưỡng về mong muốn cũng như nguyện vọng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *