Trường Mầm non Quốc tế IQ dùng tủ cơm công nghiệp

Trường Mầm non Quốc tế IQ nằm ở trung tâm quận Hà Đông. Trường có diện tích hơn 2000m2, khuôn viên khang trang, hiện đại, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của các bậc phụ huynh về mong muốn cho con em mình một địa chỉ tin cậy nhất, được nuôi dưỡng và chăm sóc tốt nhất, phát huy tối ưu khả năng của trẻ, đảm bảo chất lượng giáo dục.

Trường Mầm non Quốc tế IQ dùng tủ nấu cơm công nghiệp
Trường Mầm non Quốc tế IQ dùng tủ nấu cơm công nghiệp

Với phương châm dành cho các bé “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, trường Mầm non Quốc tế IQ luôn luôn tổ chức nhiều hoạt động ngoài trời ý nghĩa như cho các bé đi thăm quan Bảo tàng, tổ chức dã ngoại ở công viên… Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu nghề, có trải qua những chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp là yếu tố tạo niềm tin cho các ông bố, bà mẹ.

Bên cạnh đó, trường Mầm non Quốc tế IQ còn chủ động liên hệ với những cơ sở chuyên sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại như BEP36 để được tư vấn, giúp đỡ trong công tác chuẩn bị bữa cơm trưa dành cho bé, làm sao để vừa đảm bảo chế độ dinh dưỡng, lại vừa đảm bảo vệ sinh. Bởi vậy mà không lạ lùng khi thấy những chiếc tủ nấu cơm, tủ sấy bát công nghiệp xuất hiện trong không gian bếp của trường.

Tủ nấu cơm
Tủ nấu cơm

Trường Mầm non Quốc tế IQ vẫn luôn không ngừng cố gắng phấn đấu để trở thành địa chỉ uy tín nhất, đi đầu trong nhiệm vụ ươm mầm những thế hệ tương lai của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *