Cung cấp tủ nấu cơm cho trường Mầm non Sao khuê

Trường Mầm non Sao Khuê là đơn vị trực thuộc trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW. Ngôi trường này được thành lập theo quyết định số 6952/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND Quận Hà Đông ngày 29 tháng 08 năm 2014 .

Với mục tiêu trở thành một trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao về đào tạo và phát triển toàn diện cho trẻ, đồng thời là nơi giúp các ông bố bà mẹ có con nhỏ trong độ từ 24 – 70 tháng tuổi cảm thấy hoàn toàn yên tâm, tin tưởng gửi gắm con em của mình khi đi làm hoặc đi công tác. Trường Mầm non Sao Khuê đã sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp để chuẩn bị những bữa cơm hàng ngày cho các bé.

Cung cấp tủ nấu cơm cho trường mầm non Sao Khuê
Cung cấp tủ nấu cơm cho trường mầm non Sao Khuê

Trước đây, ở trường mầm non Sao Khuê từng xảy ra những trường hợp, cơm nấu bằng nồi thủ công quá cứng và khô, không được dẻo thơm khiến các bé chán ăn, gầy yếu, sụt cân… Nguy hiểm hơn còn có những bé ăn xong cơm bị đau bụng, do cơm chín không đều. Từ ngày trên thị trường xuất hiện tủ nấu cơm công nghiệp với cam kết mang đến chất lượng cơm thơm ngon, hấp dẫn hơn, giữ được tối đa những chất dinh dưỡng từ hạt gạo, cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cho các bé, trường lập tức đặt mua chiếc tủ này để có được chất lượng phục vụ tốt nhất cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Như mong đợi, các bé khi thưởng thức những bữa cơm nấu từ tủ nấu cơm, đều cảm thấy rất ngon miệng, bé ăn được nhiều hơn, nhờ đó mà cũng thoải mái, tung tăng học tập và vui chơi cùng bạn bè. Đây cũng là một trong những điểm cộng để các bậc phụ huynh yên tâm hơn về trường mầm non Sao Khuê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *