Thu hút thực khách nhờ tủ nấu cơm

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thực khách, các quán cơm, nhà hàng đã chuyển sang sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp thay thế cho những loại nồi cơm thủ công. Cùng so sánh để làm rõ những đặc tính ưu việt mà chiếc tủ cơm công nghiệp này mang đến cho người tiêu dùng.

Về thời gian nấu: Tủ cơm công nghiệp chỉ mất khoảng 30-40 phút để nấu được một lượng cơm lớn phục vụ cho hàng trăm suất ăn trong khi nồi cơm thủ công chỉ phục vụ được tối đa là trên dưới 100 thực khách với lượng thời gian tương đương.

Tủ cơm 6 khay điện
Tủ cơm 6 khay điện

Về chất lượng cơm: Sử dụng nồi cơm bình thường đun bằng bếp than tổ ong hay những loại bếp đun truyền thống, cơm khi chín thường hay xảy ra tình trạng cháy hoặc bị khê, có mùi bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào ngọn lửa. Thông thường, cơm cháy sẽ bám chặt một lớp rất dày vào bề mặt thành nồi, điều này không những gây lãng phí mà còn khiến cho phần cơm khác trong nồi kém ngon và hấp dẫn hơn.

Trong khi đó, nếu bạn dùng tủ nấu cơm công nghiệp, điều này sẽ hoàn toàn không xảy ra bởi nồi dùng bằng gas hoặc điện, có chế độ đóng ngắt thông minh, cơm chín đều và thơm, không bao giờ xảy ra tình trạng như trên, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Độ an toàn: Nếu như dùng các bếp than tổ ong, bạn sẽ có nguy cơ đối mặt với việc hít phải đủ các loại khí độc như CO, CO2, SO2… ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, thì sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp, không hề có khói và bụi bẩn, rất an toàn cho bản thân người đứng bếp và khách hàng.

Chi phí: Dùng tủ nấu cơm có thể tiết kiệm được 30% chi phí đầu tư kinh doanh so với việc sử dụng các bếp than truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *