Lợi nhuận nhiều hơn nhờ tủ cơm công nghiệp

Không riêng gì nhiều nhà hàng, khách sạn lớn, một số quán cơm văn phòng cũng đã sử dụng tủ nấu cơm cho hoạt động kinh doanh của mình. Nguồn lợi nhuận mang lại từ việc sử dụng chiếc tủ cơm công nghiệp này có thể nói là không hề nhỏ. Nó đã thôi thúc nhiều chủ quán cơm văn phòng thay thế hàng loạt các loại nồi cơm thủ công, bếp đun tổ ong và chuyển sang dùng tủ cơm công nghiệp.

Tủ nấu cơm điện
Tủ nấu cơm điện

Anh Tuấn, chủ quán cơm văn phòng ở đường Trần Thái Tông cho hay: Lúc đầu trước khi mua tủ nấu cơm cũng đắn đo nhiều lắm, khách hàng ra vào liên tục nhiều lúc không kịp xoay sở, nhân viên thì không thiếu nhưng nguồn cơm để phục vụ cho khách lại hạn chế. Do đó tôi quyết định mua tủ cơm công nghiệp mặc dù với một quán cơm văn phòng thì chiếc tủ này có giá khá đắt. Dùng được một tháng, tôi quyết định trừ hết các khoản chi phí kinh doanh, và ngạc nhiên khi số tiền lãi cao hơn nhiều so với mong đợi. Trung bình một ngày quan thu được lợi nhuận hơn 2 triệu đồng.

Lợi nhuận thu về từ việc sử dụng tủ cơm công nghiệp chúng ta có thể nhìn thấy ngay được, nhưng bên cạnh đó, chiếc tủ này có thể đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ nhân viên của quán, bởi nó dùng điện năng nên hoàn toàn không khói, không bụi. Không như những bếp than truyền thống, khói bụi từ nó khiến những người thường xuyên đứng bếp phải đối mặt với nhiều bệnh tật nguy hiểm như các bệnh về phổi, hen suyễn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *