Một vài sự thật lý thú liên quan đến tủ nấu cơm

So sánh tủ nấu cơm Việt Nam với tủ nấu cơm Trung Quốc như thế nào? Có phải tất cả những quán cơm đều chọn mua cơm công nghiệp hay không? Có tồn tại hàng giả, hàng kém chất lượng tủ nấu cơm hay không? Đây là một vài thắc mắc thú vị liên quan đến chiếc tủ nấu cơm mà khách hàng thường hay đặt ra.

Tủ nấu cơm 12 khay gas điện TCGD12 Plus
Tủ nấu cơm 12 khay gas điện TCGD12 Plus

So sánh tủ nấu cơm Việt Nam và tủ nấu cơm Trung Quốc:

Đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ thông minh, có thể nói về mặt chất lượng, tủ cơm Việt Nam và tủ cơm Trung Quốc đều như  nhau, rất khó có thể khẳng định được hàng của Việt Nam hay của Trung Quốc là tốt hơn. Tuy nhiên, thông thường thì hàng Trung Quốc sẽ có mẫu mã đa dạng hơn, tinh tế và bắt mắt hơn. Song hàng Việt Nam thì sẽ được bảo hành và có nhiều chính sách hỗ trợ khi thay thế linh kiện hay sữa chữa hơn.

Có phải tất cả các quán cơm đều chọn mua tủ cơm công nghiệp?

Câu trả lời là không, không phải quán cơm nào cũng trang bị cho mình chiếc tủ nấu cơm hiện đại này. Thường thì chỉ những quán cơm văn phòng hay những quán cơm đã ổn định, lượng khách tương đối đông thì người ta mới lựa chọn tủ nấu cơm. Còn những quán cơm bình dân thì vẫn trung thành với những nồi cơm công nghiệp, bếp than tổ ong vì chưa đảm bảo về mặt kinh phí.

Tủ nấu cơm có tồn tại hàng giả và kém chất lượng hay không?

Bất kì một sản phẩm nào cũng đều có thể làm giả được, và tủ nấu cơm không nằm ngoài trường hợp ấy. Nhất là khi mà chiếc tủ này lại mang đến những giá trị vượt trội như vậy. Vì vậy khi mua tủ nấu cơm, bạn nên để ý đến hàng chính hãng hay không, quan tâm đến nguồn gốc của tủ, giá cả và chất lượng tủ nấu cơm. Bạn có thể tham khảo hàng tại BEP36, địa chỉ chuyên cung cấp những thiết bị bếp công nghiệp hiện đại, đảm bảo chất lượng, bảo hành tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *