Những thiết bị bếp không thể thiếu của nhà hàng khách sạn

Muốn kinh doanh suôn sẻ và hiệu quả, mỗi nhà hàng khách sạn lại có những chiến lược phát triển riêng cho từng giai đoạn, và đương nhiên, ngoài yếu tố trọng tâm là nguồn nhân lực thì những thiết bị bếp công nghiệp cũng là những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất, giúp công việc kinh doanh của họ trở nên thuận lợi và mang lại nhiều lợi nhuận cao hơn.

Sau đây là những thiết bị bếp không thể thiếu của nhà hàng, khách sạn:

Nồi nấu phở: Đây là thiết bị cho phép xương hầm nhanh nhừ chỉ trong một thời gian ngắn. Thông thường trong các bữa ăn đều không thể thiếu món canh, và nồi nấu phở chính là công cụ giúp món canh ở nhà hàng, khách sạn thơm ngon đúng điệu. Những tinh chất từ xương hầm giúp cho nồi canh vừa ngọt vừa thơm, bên cạnh đó, khả năng  giữ nhiệt trong thời gian dài cũng là điểm cộng mà các nhà hàng lựa chọn nồi nấu phở. Món canh luôn ấm vừa ăn, không quá nóng mà cũng không quá nguội lạnh.

Tủ nấu cơm: Cơm là thành phần không thể không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày. Việc sử dụng tủ nấu cơm đã giúp cho nhà hàng cảm thấy yên tâm hơn nhiều trong những trường hợp khách ra ra vào vào liên tục. Mỗi một lần dùng, tủ cơm có thể nấu được số lượng cơm phục vụ cho hàng trăm người cùng lúc, có thể hơn tùy từng loại tủ 6 khay, 12 khay, 24 khay…

Tủ nấu cơm điện 24 khay
Tủ nấu cơm điện 24 khay

Tủ sấy bát: Quan tâm đến chất lượng bữa ăn thôi chưa đủ, các nhà hàng đặc biệt chú trọng đến chất lượng các dụng cụ ăn uống như bát đĩa, thìa, muỗng… Khi rửa sạch với nước, nhìn qua thì cứ tưởng là chúng hoàn toàn không còn vi khuẩn, nhưng thật sự, việc rửa với nước không làm sạch 100% bát đĩa. Nếu chờ bát đĩa khô bằng những cách sấy thủ công thì sẽ rất lâu, đó là lí do các nhà hàng tìm đến tủ sấy bát – công cụ loại bỏ đến 99% vi khuẩn gây hại, sấy khô, sấy sạch bát đĩa trước khi sử dụng với tốc độ chóng mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *