Tủ nấu cơm bảo quản thực phẩm tốt hơn trong mùa đông

Công dụng chủ yếu của tủ nấu cơm công nghiệp là nấu cơm với số lượng lớn, phục vụ cho hàng trăm người ăn cùng một lúc có lẽ chẳng còn xa lạ gì với các trường học, khu công nghiệp, khách sạn, nhà hàng lớn. Tuy nhiên, bên cạnh khả năng chính ấy, chiếc tủ nấu cơm này còn có khả năng đặc biệt khác. Sau đây Bếp 36 sẽ chỉ cho các bạn về một chức năng khác – hấp thực phẩm của chiếc tủ này.

tu-nau-com-dien
Bất ngờ với tác dụng bảo quản thực phẩm của tủ nấu cơm

Nếu bạn cho rẳng tủ lạnh là nơi bảo quản thực phẩm tối ưu nhất thì có lẽ bạn đã nhầm. Nguyên nhân là bởi bạn sẽ không thể cho thức ăn còn nóng vào tủ lạnh để bảo quản bởi chúng rất dễ gây mùi khó chịu cho chiếc tủ lạnh nhà bạn. Không những vậy, thức ăn cho vào nơi có nhiệt độ thấp ngay tức thì thường dễ bị biến chất, vi khuẩn dễ xâm nhập và làm ảnh hưởng đến những thực phẩm khác trong tủ lạnh. Tuy nhiên, với chiếc tủ nấu cơm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi nó rất kín và là một nơi lý tưởng để giữ thức ăn khi nó vẫn còn nóng.

Nếu như thức ăn lấy từ tủ lạnh ra, để tránh bị đau bụng vẫn phải hâm nóng hoặc nấu lại thì mới có thể sử dụng thì với chiếc tủ cơm công nghiệp có thể giữ nhiệt rất lâu cho thực phẩm, đảm bảo trong khoảng 4 đến 5 tiếng đồng hồ, đồ ăn của bạn vẫn không hề bị nguội lạnh mà vẫn âm ấm, vừa ăn.

Các nhà hàng, khách sạn thường phải phục vụ nhiều lượt khách với số lượng rất đông, thức ăn dành cho khách khi cho vào tủ nấu cơm giữ nhiệt sẽ không cần thiết phải chiên xào hay nấu lại nhiều lần, mà luôn trong tình trạng dùng được ngay. Chính vì vậy, tác dụng bảo quản thực phẩm đã giúp chiếc tủ nấu cơm trở thân thiết hơn trong mắt nhiều nhà hàng, khách sạn lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *