Hạn chế của nồi cơm thủ công được khắc phục bởi tủ nấu cơm

Không lo bị bỏng, nóng như khi sử dụng các nồi cơm thủ công, nấu cơm nhanh hơn, an toàn hơn cho người dùng, tiết kiệm chi phí, điện năng tiêu thụ… Tủ nấu cơm có thể khá phục hết tất cả những hạn chế gây ra bởi nồi cơm truyền thống.
Tiết kiệm hơn với tủ nấu cơm: Nếu như bạn sử dụng nồi cơm thủ công, quá trình nấu được một nồi cơm chín có thể mất vài tiếng đồng hồ thì sử dụng tủ cơm công nghiệp, bạn chỉ mấy chưa đến 40 Phút.

Tủ nấu cơm công nghiệp
Tủ nấu cơm công nghiệp

Có thể nấu số lượng gạo khác nhau: thông thường nồi nấu cơm truyền thống bạn phải dùng những nồi gang to và lớn, số lượng gạo có thể nấu chín chỉ từ 20-30kg gạo, và việc nấu nướng lại vô cùng vất vả, mệt nhọc. Rất khó tránh khỏi trường hợp cơm cháy, cơm khê. Nếu bạn sử dụng tủ nấu cơm, bạn có thể nấu cơm với số lượng gạo khác nhau dựa vào kích thước tủ cơm công nghiệp 6 khay, 8khay, 12 khay… Và cơm cháy, cơm khê lãng phí gạo là chuyện không bao giờ xảy ra.

An toàn cho người dùng: Không sợ nóng bức khi nấu, không lo các trường hợp gây bỏng khi nấu những dùng nồi cơm thủ công, tủ nấu cơm công nghiệp đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Với thiết kể vỏ bọc bằng Inox, cách nhiệt với bên ngoài và giữ nhiệt phía trong nên khi chạm tay vào không lo bị nóng hay bỏng. Không những vậy, sức khỏe của bạn cũng cực kì được đảm bảo khi không phải hít bụi bặm, khói bốc ra như dùng những bếp than tổ ong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *