Cung cấp tủ nấu cơm cho nhà hàng Phương Nam

Đến với nhà hàng Phương Nam, quý khách hàng sẽ được thoải mái thư giãn để thưởng thức phong cách ẩm thực dân dã đậm đà hương vị từ miền Nam đất nước nhờ những món được chế biến theo phương pháp đặc biệt  Kết hợp đôi bàn tay khéo léo của những đầu bếp và sự hỗ trợ của chiếc tủ nấu cơm tạo nên những món ăn dân dã đậm chất Phương Nam.

Nhà hàng Phương Nam tọa lạc tại số 2 ngõ 69 Chùa Láng (Hà Nội) là địa chỉ quen thuộc của những thực khách sành ăn tại Hà Nội, Phương Nam có không gian thoáng đãng, ấm cúng và tiện nghi, thích hợp cho họp mặt gia đình và bạn bè.Giữa lòng Hà Nội, cái nôi của ẩm thực miền bắc, ta lại bắt gặp hương vị ấy đậm chất nam bộ tại nhà hàng Phương Nam.

Nhà hàng chế biến nhiều món ăn đậm chất Nam Bộ nhờ tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết, không thể thiếu của nhà hàng Phương Nam, nó không chỉ giúp nhà hàng đem đến cho khách những bát cơm ngon, nóng hổi mà còn giúp đem đến những món ăn dân dã, giữ trọn hương vị truyền thống của vùng.

Với chiếc tủ nấu cơm gas kết hợp điện được anh chủ nhà hàng mua về ở milan, sử dụng đơn giản dễ dàng, lưu động và có thể ứng phó với mọi trường hợp dù điện yếu hay hết gas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *