Hướng dẫn dùng khay tủ nấu cơm hiệu quả

Khay tủ nấu cơm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại với chất liệu inox 304, 201 ( tùy theo mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế) nên tủ có độ bền rất cao. Thiết kế sang trọng, đường nét vuông thành sắc cạnh, cầm chắc chắn , sáng bóng, không bị hoen ố nên khay tủ nấu cơm luôn đảm bảo được an toàn vệ sinh cho người sử dụng.
Hướng dẫn dùng khay tủ nấu cơm hiệu quả
Hướng dẫn dùng khay tủ nấu cơm hiệu quả

Tủ nấu cơm là thiết bị nhà bếp tiện lợi có thể nấu thành nhiều món ăn trong cùng một lúc vì nó được cấu tạo chứa nhiều khay ở bên trong theo nối xếp tầng, giúp tiết kiệm được diện tích tủ nấu cơm, thể hiện tính ưu Việt cao.

Thông thường ở các quán ăn, bếp tâp thể, nhà hàng hay khách sạn người ta chế biến mỗi khay là 1 món ăn khác nhau với số lượng lớn mà không ảnh hưởng gì tới các món khác khi cùng chế biến trong tủ nấu cơm. Một số trường hợp như nấu cơm, đồ xôi, hay hấp bánh cũng có thể kết hợp được trong 1 lần hoạt động của tủ.

Còn các món chứa dầu mỡ hay chất tanh thì nên cho cùng một lần làm chín để tránh ảnh hưởng tới hương vị của các món ăn khác. Như vậy món ăn nhìn sẽ hấp dẫn hơn và ngon hơn vì thời gian chế biến hải nhóm thực phẩm này khác nhau.

Chính vì nấu nhiều món trong cùng một tủ vì vậy bạn có thể mua thêm khay tủ nấu cơm công nghiệp để có thể linh họat thay đổi chế biến các món ăn mà không cần dồn thức ăn vào cùng một khay

Thường thì khay thủng được ví như một cái trõ, có thể thực hiện được và hiệu quả nhất với các món hấp, tiêu biểu như hấp bánh bao, hấp gà,…

Khi sử dụng khay bạn nên dùng riêng cho từng món hấp, luộc hay các món có hương vị giống nhau thì làm cùng một mẻ.

Vệ sinh khay cần sạch sẽ để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *