Giá thanh nhiệt của tủ nấu cơm

Giá thanh nhiệt là một bộ phận quan trọng không thể thiếu của tủ nấu cơm. Giá thanh nhiệt giúp điều chỉnh nhiệt độ, cơ chế hoạt động được an toàn và ổn định hơn.

Giá thanh nhiệt của tủ nấu cơm
Giá thanh nhiệt của tủ nấu cơm
Thanh inox của tu nau com sẽ tự gia nhiệt ở mức lớn để làm nước nóng, tạo hơi mạnh giúp cho gạo được chín nhanh hơn. Khi cơm trong tủ chín, t ủ sẽ tự động ngắt nhiệt trở về chế độ ủ.
Tác dụng của thanh nhiệt: tủ thanh nhiệt là bộ phận không thể thiếu trong tu nau com cong nghiep. Bộ phận thanh nhiệt của tủ cơm được làm bằng chất liệu inox 304 bền đẹp, được uốn dạng chữ U. Bộ phận này có tác dụng chính trong việc làm chín cơm. Khi cắm nguồn điện vào tủ nấu cơm, tủ sẽ bắt đầu trạng thái làm việc, điện sẽ truyền tới bộ phận thanh nhiệt. Thanh inox sẽ tự gia nhiệt ở mức lớn để làm cho nước nóng dần, tạo hơi mạnh giúp cho gạo được chín. Khi cơm trong tủ chín, tủ sẽ ngắt nhiệt trở về chế độ ủ, thanh nhiệt giảm xuống giúp cơm chuyển sang chế độ ủ và dẻo hơn.
Nguyên nhân khiến thanh nhiệt của tủ nấu cơm hỏng: Giống như loại thanh nhiệt dùng trong các thiết bị công nghiệp khác, dù được làm bằng chất liệu tốt nhưng loại thanh nhiệt này vẫn có thể bị hỏng. Nguyên nhân khiến thanh nhiệt hỏng là do tần suất sử dụng quá nhiều trong thời gian dài khiến cho khả năng gia nhiệt kém đi nhiều, buộc phải thay mới. Ngoài ra, một nguyên nhân khác đó là do thanh nhiệt ít được vệ sinh, bảo hành, lau chùi, bị bám các cặn nước, khả năng cấp nhiệt kém. Nếu bạn thường xuyên để cho thanh nhiệt ngâm trong nước mà chưa để tủ hoạt động cũng khiến cho tuổi thọ của thanh nhiệt bị hao giảm.
Phân loại thanh nhiệt tủ nấu cơm: Có hai loại giá thanh nhiệt chính : Loại thanh nhiệt dài: dùng cho dòng điện  380V/50Hz/4kW hoặc 380V/50Hz/3kW (điện 3 pha). Thanh nhiệt ngắn dùng cho dòng điện 220V/50Hz/4kW (điện 1 pha hay còn gọi là điện sinh hoạt).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *