Tính năng siêu bền của tủ nấu cơm

 Với cấu tạo inox cao cấp của chiếc tủ nấu cơm thì bạn không lo về độ gỉ sét cũng như oxi hóa. Đối với phần tay cầm và bánh xe di chuyển đều được chọn lựa là nhựa bọc cao cấp, không gây han gỉ.
Cùng Bep36 trải nghiệm những tính năng siêu bền của tủ nấu cơm nhé.
Tính năng siêu bền của tủ nấu cơm
Tính năng siêu bền của tủ nấu cơm

3 tính năng siêu bền của tủ nấu cơm

Chất liệu tốt: Đươc đành giá cao là sản phẩm nhà hàng hiện đại và chất lượng tốt, tu nau com được làm với chất liệu  inox cao cấp 304 hoặc 201. Phần inox của tủ này được bao phủ toàn thân của tủ nấu cơm giúp cho tủ bền và đẹp hơn rất nhiều. Nhiều khách hàng khi chưa xem kỹ thường cho rằng phần vỏ này dùng tôn nhưng chất lượng tôn sau một thời gian sẽ bộc lộ những hạn chế về độ bền và tiếng kêu phát ra thường rất lớn khi sử dụng. 
Thiết kế khoa học: Riêng về các linh kiện điện tử của tủ nấu cơm điện đều được đảm bảo với nguồn gốc nhập khẩu cao cấp. Các linh kiện đều được chọn lựa kỹ lưỡng bảo đảm chất lượng từ những con ốc nhỏ nhất, tạo sự bền chắc và cũng dễ thay thế theo thời gian bảo hành. Chế độ điều khiển hỗ trợ cảm ứng thông minh, đèn hiển thị chính xác giúp cho người sử dụng và tủ nấu cơm trở nên dễ dàng tương tác, không lo về bất kì hao tổn nào. Ngoài ra, với thiết kế tiện dụng của các khay bàng inox sáng bóng giúp cho tủ luôn sạch sẽ, dễ vệ sinh và tính thẩm mỹ cao. Khâu nấu nướng sẽ trở nên đơn giản hơn. Hoạt động của tủ chỉ dựa chủ yếu và động cơ, thanh nhiệt và phao tự động.
Chế độ làm việc thông minh, an toàn: Giống như các sản phẩm công nghiệp cao cấp như: nồi nấu phở, nồi hầm xương thì tủ nấu cơm cài đặt có chế độ làm hiệu rất thông minh như: Cảnh báo thiếu nước, chế độ ngắt tự động nếu nghiệt quá cao hay xảy ra chập điện… Các chế độ này của tủ nấu cơm đều có đèn cảnh báo giúp cho tủ luôn hoạt động an toàn, hiệu quả và tuổi thọ lâu bền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *