Gioăng tủ nấu cơm công nghiệp – Thiết bị bếp công nghiệp

gioăng tủ nấu cơm công nghiệp

Ngày nay để nấu được một lương lớn suất cơm công nghiệp. Chung ta cần phải có một chiếc tủ cơm có trang bị gioăng tủ nấu cơm công nghiệp. Để giúp cho tủ được kín hơn và không bị rò gỉ hơi ra bên ngoài giúp thực phẩm của bạn chín đều, thơm ngon chuẩn vị.

 

Video nấu cơm bằng tủ cơm công nghiệp sử dụng gas

Gioăng cao su là gì?

gioăng cao su hay còn được gọi bằng các tên khác nhau như gioăng cao su, vòng đệm cao su. Sản phẩm được làm từ cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp, có khả năng làm kín các chi tiết kỹ thuật, cách nhiệt, chống ồn, chống thấm nước, chống cháy dầu rất tốt.

Công dụng của gioăng cao su

Mỗi loại gioăng cao su được sản xuất từ những nguyên liệu riêng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau, điển hình như cao su NR, NBR, EPDM, NEOPRENE. Kích thước của gioăng phụ thuộc vào yêu cầu của người sử dụng cũng như bản vẽ sẵn của thiết bị mà chúng được dùng.

gioăng cao su hay còn được gọi bằng các tên khác nhau như gioăng cao su, vòng đệm cao su. Sản phẩm được làm từ cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp, có khả năng làm kín các các chi tiết kỹ thuật, cách nhiệt, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu rất tốt.

Phân loại gioăng cao su theo công dụng

 • Gioăng cao su cách nhiệt cho tủ cơm.
 • Gioăng cao su chống nước.
 • Gioăng cao su cách âm, chống ồn.
 • Gioăng cao su cho cửa gỗ, cửa kính.
 • Gioăng cao su chống chảy dầu.
Gioăng cao su bên trong tủ cơm
Gioăng cao su bên trong tủ cơm

 Tham khảo các mẫu tủ cơm tại đây: Tủ nấu cơm công nghiệp

Theo vật liệu sản xuất

 • Gioăng cao su viton: Sản phẩm có nguồn gốc từ cao su tổng hợp, độ đàn hồi fluoropolymer. Được sử dụng để sản xuất ra các mặt hàng yêu cầu độ chính xác cao.
 • Gioăng cao su EPDM: Đây là nguyên liệu có nguồn gốc từ cao su tự nhiên. Được tổng hợp từ ethylene với các monome polyene. Có đặc tính ưu việt của dòng cao su cao cấp, độ đàn hồi cao, khả năng chống thấm rất tốt.
Gioăng cao su tổng hợp
Gioăng cao su tổng hợp

Ứng dụng của Gioăng cap su trong thực tế

Nhờ khả năng chống nước, cách nhiệt rất tốt nên gioăng cao su được sử dụng rất nhiều cho các thiết bị bếp công nghiệp hàng ngày như nắp gioăng tủ cơm công nghiệp, tủ lạnh, tủ đông,…

Gioăng cao su công nghiệp. Thường được dùng trong các loại cửa gỗ công nghiệp nhằm mục địch làm kín, chống rung, chống nước chàn vào nhà. Thiết kế của các loại gioăng này phải đảm bảo đủ độ căng, biên độ đàn hồi tốt và chịu nhiệt cao.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng thường lắp tại cửa sổ của xe ô tô để có thể làm tăng độ khít giữa khung và cánh cửa một cách tối đa, tránh tiếng ồn cũng như giảm thiểu sự va chạm.

Những lưu ý khi sử dụng gioăng cao su

 • Trước tiên, bạn hãy xác định nhu cầu sử dụng của gioăng cao su của mình. Cần những yếu tố gì như chịu nhiệt, cách âm, chống nước,…
 • Xem xét kỹ sản phẩm cần sử. Dụng gioăng và xác định gioăng theo 3 yếu tố là kích thước ngoài, kích thước trong và độ dày của gioăng.
 • Bạn hãy xem số lượng gioăng cần dùng là bao nhiêu cái hoặc bao nhiêu mét. Từ đó, bạn mới dễ dàng tìm được loại gioăng phù hợp hoặc mô tả cho người bán hàng biết chính xác sản phẩm bạn cần.
 • Hy vọng với những thông tin trên, sẽ giải đáp được cho bạn gioăng cao su là gì? Phân loại và ứng dụng gioăng cao su trong thực tế. Nếu có thắc mắc hãy bình luận bên dưới cho chúng tôi biết nhé!

Liên hệ qua hotline/zalo: 083 666 3636 hoặc 083 688 3636

Địa chỉ: Tổng kho Hà Nội
270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân
Điện thoại: 083 688 3636
Email: info@bep36.com
Chi nhánh TP HCM
151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh
Điện thoại: 083 666 3636
Chi nhánh Đà Nẵng
Đang cập nhật địa chỉ mới…
Điện thoại: 083 868 3636
Chi nhánh Thanh Hóa
40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa
Điện thoại:083 868 3636

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *