Tủ nấu cơm 6 khay dùng gas đã đến với nhà bếp nhà hàng An Chi

Nhà hàng An Chi đã đầu tư tủ cơm gas 6 khay Việt Nam của Bếp 36 với mục đích phục vụ tốt nhất cho các dịch vụ ăn uống cho khách hàng.

Nhà hàng An Chi mang đến cho thực khách một thực đơn da dạng mang hương vị thuần Việt kết hợp cùng những món ăn mang hương phong cách kiểu Thái với danh sách hàng trăm món ăn mới lạ được chế biến từ nguồn hải sản tươi sống, phong phú của Việt Nam.

an chi

Đến với nhà hàng An Chi, thực khách như lạc vào thế giới ẩm thực đầy hương vị và màu sắc, những món ăn qua những kỹ xảo chế biến chuyên nghiệp của các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến sẽ tạo thành những món ăn thơm ngon, mang màu sắc rất riêng đem lại cho thực khách cảm giác ngon miệng và mới lạ khi thưởng thức.

Để có có những suất cơm ngon, dẻo phục phụ cho hàng trăm thực khách nhà hàng đã chọn tủ nấu cơm 6 khay dùng gas của bếp 36 để cho bữa ăn thêm hoàn hảo.

Tủ nấu cơm dùng gas 6 khay được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, là dòng sản phẩm phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp.

Ngoài ra, tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay dùng gas có thể đồ sôi, hấp thịt, cá, gà, hải sản… tuỳ theo những loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau.

Thông số kỹ thuật
Kích thước 750x615x960 mm
Công suất 0,5 kg gas/h
Số khay 6
Phạm vi sử dụng 150 suất ăn
Lượng gạo 30kg /35 phút
Lượng mỳ 30kg/30 phút
Sản phẩm thịt 30kg/8 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *