Nhà hàng The One chọn Tủ nấu cơm 20 khay dùng gas cho gian bếp

Với thiết kế tủ cơm gas có bánh xe nên vận chuyển dễ dàng và bền bỉ. Hơn nữa có zoăng ở cách tủ để chống việc thoát nhiệt.

Tọa lạc tại địa chỉ số 1 – Nguyễn Quý Đức – Thanh Xuân, The One với 5 năm hoạt động đã trở thành địa chỉ lí tưởng cho khách hàng với không gian 1200m2 cho 2 tầng. Sự kết hợp hài hòa giữa không gian và những chi tiết đơn giản như màu sơn, màu bàn ghế, bố trí không gian…tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái.

the one

Tầng 1 là nơi lí tưởng cho những bữa tiệc liên hoan, hội hội, gia đình với không gian rộng rãi. Kết hợp cách trang trí nhẹ nhàng giữa màu hồng nhẹ của sơn tường, màu trầm của bàn ghế và màu khăn trải bàn tạo cho nhà hàng nét quyến rũ, sang trọng và tinh tế

Tầng 2 là nơi tổ chức các sự kiện quan trong như tiệc cưới, bữa tiệc với sức chứa từ 100 khách trở lên. Với không gian xuyên suốt được thiết kế mở và trang trí hài hòa, trang trọng, không ồn ào nhưng vô cùng ấm cúng, phòng tổ chức tiệc cưới sẽ mang đến cho bạn một đám cưới vừa mang nét truyền thống, vừa mang nét hiện đại.

Để có có những suất cơm ngon, dẻo phục phụ cho hàng trăm thực khách nhà hàng đã chọn tủ nấu cơm cao cấp 20 khay dùng gas của bếp 36 để cho bữa ăn thêm hoàn hảo.

Tủ nấu cơm công nghiệp 20 khay dùng gas JY-ZG-500 là dòng sản phẩm cao cấp, tủ được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với các linh kiện nhập ngoại.

Tủ nấu cơm 20 khay dùng gas JY-ZG-500 hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước tạo hơi. Tiếp đó, hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Đặc biệt, sản phẩm cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của người sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *