Tủ nấu cơm 8 khay gas đã đến với Nhà hàng Lưu Gia

Nhà hàng Lưu Gia hoạt động dựa trên tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ cho mọi sự thành công. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với những món ăn hấp dẫn, mới lạ, phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp

nhà hàng Lưu Gia

Nhà hàng Lưu Gia được biết đến với lối kiến trúc sang trọng, hiện đại và thực đơn phong phú các món ăn từ chim trời, cá biển… cùng với thái độ phục vụ ân cần, chu đáo của nhân viên nhà hàng.

Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát có sức chứa hơn 300 thực khách, các thiết kế tiện nghi được bày trí phù hợp, độc đáo sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và thích thú khi dùng bữa ở nhà hàng Lưu Gia.

Trong 4 tầng rộng rãi của nhà hàng, có những phòng VIP thiết kế riêng biệt, rất phù hợp dành cho việc gặp gỡ đối tác, trao đổi công việc của quý khách và không gian ấm cúng, thân thiện để quý khách có thể tổ chức sinh nhật, liên hoan với gia đình và bạn bè.

Ngoài những món ăn chính rất hấp dẫn thượng khách nhà hàng cũng rất chú trọng tới cơm. Với chiếc tủ nấu cơm 8 khay gas do bếp 36 cung cấp giúp cho những bữa ăn của nhà hàng trở nên tuyệt vời hơn.

tủ nấu cơm gas

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng gas TCG-8 là có thể nấu cơm với số lượng lớn, tiết kiệm được thời gian, chi phí, diện tích, cũng như tránh lãng phí so với phương pháp nấu cơm truyền thống.

Tủ nấu cơm gas 8 khay dùng điện 2 hoặc 3 pha nấu được ~40kg gạo ~200suất ăn
Thống số kỹ thuật chung:
– Kích thước : 750x615x1120 mm
– Tiêu thụ gas: 0.95 kg/h
– Áp lực gas: 2800 Pa
– Áp lực vào : 0.02 MPa
– Số khay : 8 khay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *