Nhà hàng Ngọc Sương Cát Trắng lựa chọn tủ cơm công nghiệp cho khu bếp

Tủ nấu cơm được gia công trên dây truyền công nghệ hiện đại với những tính năng cơ bản và cần thiết cho một thiết bị nấu cơm chuyên nghiệp.

Nhà hàng Ngọc Sương Cát Trắng với không gian thiết kế theo phong cách mới lạ, luôn toát lên vẻ đẹp cổ điển, sang trọng. Những bộ bàn ghế được chạm khắc với nhiều đường nét tinh tế dường như đã tạo cho Ngọc Sương Cát Trắng một nét đặc trưng riêng không lẫn vào đâu được, giống như một cung điện hoàng gia thu nhỏ.

Nhà hàng Ngọc Sương Cát Trắng thuộc hệ thống chuỗi Nhà hàng Ngọc Sương từ Bắc Vào Nam đã có mặt tại Hà Nội chuyên về Hải sản.

nha-hang-ngoc-suong-cat-trang
Nhà hàng Ngọc Sương Cát Trắng chọn tủ nấu cơm 10 khay dùng điện

Ngọc Sương Cát Trắng trông như một ngôi biệt thự cổ với các chi tiết trang trí cầu kỳ và lạ mắt khiến cho bất cứ ai dù chỉ là đi ngang qua cũng không khỏi ngỡ ngàng và không tiếc những lời có cánh để tán thưởng, khen ngợi, trầm trồ về vẻ đẹp của nó.

Màu nâu trầm của những bộ bàn ghế kết hợp với màu vàng của ánh đèn lại càng làm cho không gian của Ngọc Sương Cát Trắng trở nên lộng lẫy hơn, góp phần làm nên một phong cách sang trọng nhưng cũng vô cùng trẻ trung, hiện đại.

Ngoài những món ăn chính rất hấp dẫn thượng khách nhà hàng cũng rất chú trọng tới cơm. Với chiếc tủ nấu cơm 10 khay điện do bếp 36 cung cấp giúp cho những bữa ăn của nhà hàng trở nên tuyệt vời hơn.

tu-nau-com-dien-10-khay
Tủ nấu cơm 10 khay có mặt trong khu bếp Nhà hàng Ngọc Sương Cát Trắng

Với tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay dùng điện hay còn gọi là tủ hấp cơm công nghiệp dùng điện, bạn hoàn toàn có thể nấu một số lượng gạo lớn 35 kg trong mỗi lần nấu. Tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian, công sức và diện tích mà vẫn cho ra chất lượng cơm ngon chính là điểm cộng của sản phẩm này.

Thông số kỹ thuật:
Kích thước 750x615x1280 mm
Công suất 12kW
Điện áp 380V
Áp lực vào 0.02 MPa
Số khay 10
Phạm vi sử dụng 250 suất ăn
Lượng gạo 35kg /40 phút
Lượng mỳ 35kg/30 phút
Sản phẩm thịt 35kg / 30 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *