Tủ cơm công nghiệp giúp nhà hàng Cơm Ngon phục vụ khách hàng tốt hơn

Nhà hàng Cơm Ngon nằm trên đường Cầu Giấy là điểm đến quen thuộc hàng ngày của dân văn phòng, sinh viên và nhiều gia đình vào những dịp cuối tuần.

Cơm Ngon thu hút thực khách không chỉ bởi thái độ niềm nở nhiệt tình của nhân viên phục vụ mà còn bởi những món ăn ở đây được đầu bếp chế biến rất ngon và hợp khẩu vị của nhiều người, nhiều lứa tuổi.

nha-hang-com-ngon
Tủ cơm công nghiệp giúp nhà hàng Cơm Ngon phục vụ khách hàng tốt hơn

Không gian của nhà hàng Cơm Ngon được thiết kế thân thiện, lịch sự lấy màu xanh của lá non làm chủ đạo, với những bộ bàn ghế gỗ hiện đại cùng chiếc khăn trải bàn hợp tông.
Với giá cả hợp lý, đồ ăn ngon, không gian đẹp, Cơm Ngon đem đến cho thực khách một bữa ăn thú vị bên cạnh bạn bè và người thân

Làm thế nào để có những bữa cơm ngon, đẹp mắt và hợp gu với khách hàng, đó là việc kết hợp hài hòa các món ăn trong thực đơn của nhà hàng Cơm Ngon gửi tới khách hàng. Cơm là thứ không thể thiếu trong mỗi thực đơn của nhà hàng. Với Tủ nấu cơm gas 8 khay TCG-8 do Bếp 36 cung cấp, đem đến cho khách hàng những bữa cơm ngon miệng khi dùng bữa tại Nhà hàng Cơm Ngon.

tu-nau-com-gas-8-khay
Tủ nấu cơm gas 8 khay phục vụ cho nhà hàng Cơm Ngon

Tủ cơm công nghiệp 8 khay dùng gas TCG-8 là dòng sản phẩm cao cấp, tủ được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với các linh kiện nhập ngoại.

Ưu điểm vượt trội của tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng gas TCG-8 là có thể nấu cơm với số lượng lớn, tiết kiệm được thời gian, chi phí, diện tích, cũng như tránh lãng phí so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Cụ thể: tủ hấp cơm công nghiệp 8 khay dùng gas TCG-8 có thể nấu 35 kg gạo trong vòng 35 phút (200 suất ăn), 35 kg mỳ trong 30 phút, 35 kg thịt chỉ với 8 phút, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *