Học viện An ninh dùng tủ nấu cơm bằng điện

Trực thuộc tổng cục chính trị Công an Nhân dân, Học viện An ninh Nhân dân nằm trên đường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho những cán bộ an ninh trình độ đại học, trên đại học.

Là một trong những ngôi trường đạo tạo nên những cán bộ hàng đầu, Học viện An ninh luôn quan tâm đến từng bữa ăn cho các học viên của mình. Ngày trước, khi nấu cơm cho học viên, trường thường dùng những chiếc nồi nhôm, nồi inox thủ công. Những loại nồi này sau khi nấu thường để lại lượng cơm cháy rất lớn, bao trọn cả thành và đáy nồi, cơm này rất khó ăn dẫn đến tình trạng lãng phí. Để tiết kiệm hơn cũng như đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên trong trường, Học viện An ninh đã sử dụng những chiếc tủ nấu cơm bằng điện.

Học viện An ninh sử dụng tủ cơm bằng điện
Học viện An ninh sử dụng tủ cơm bằng điện

Chiếc tủ cơm công nghiệp này có khả năng nấu một lượng cơm khổng lồ trong thời gian ngắn. Với chất liệu inox 100%, không gây bám dính, học viện An ninh đã có thể hoàn toàn nói không với cơm cháy. Không những thế, công việc vệ sinh nồi bấy lâu vẫn khiến các cô chú nhà bếp đau đầu nay cũng không còn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *