Nhà ăn sinh viên đại học sư phạm Thái Nguyên dùng tủ nấu cơm bằng gas

Kí túc xá trường đại học sư phạm Thái Nguyên là một khu vực hiện đại, rộng rãi và thoáng mát. Với diện tích hơn 22.000 m2, kí túc sư phạm có 8 dãy nhà cao tầng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của hàng ngàn sinh viên ở xa, có hoàn cảnh khó khăn và con của các đối tượng chính sách… Trong khuôn viên kí túc có một khu nhà ăn sinh viên rộng lớn, với tiêu chí mang đến những bữa cơm “chất lượng cho trí thức”, các cô chú làm việc trong nhà bếp của kí túc sư phạm luôn luôn quan tâm đến độ an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như giá trị dinh dưỡng trong từng khẩu phần ăn cho sinh viên.

Nhà ăn sinh viên gồm 2 tầng có đầy đủ hệ thống quạt mát, ti vi phục vụ cho các bạn sinh viên trong khi ăn. Giá cả mỗi suất cơm không hề đắt, chỉ dao động từ khoảng 12 – 25 ngàn/ suất. Đã từ lâu trong gian bếp của nhà ăn sinh viên đại học sư phạm Thái Nguyên có sử dụng đến những chiếc tủ nấu cơm bằng gas. Thiết bị này không chỉ phù hợp với không gian của nhà ăn mà còn mang đến cho các bạn sinh viên những bữa cơm chất lượng. Nhờ chế độ đun nấu hoàn toàn tự động, các cô chú ở đây cũng đỡ vất vả hơn nhiều.

Nhà ăn sinh viên sử dụng tủ nấu cơm bằng gas
Nhà ăn sinh viên sử dụng tủ nấu cơm bằng gas

Giá cả phải chăng, cơm ngon, canh ngọt là lí do khiến các bạn sinh viên luôn luôn an tâm tìm đến nhà ăn sinh viên đại học sư phạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *