Tủ sấy bát, tủ nấu cơm công nghiệp đã đến với khách sạn Hà Nội

Khách sạn Hà Nội là khách sạn quốc tế đầu tiên của thủ đô Việt Nam. Với 218 phòng nghỉ tiện nghi và hiện đại, khách sạn Hà Nội được xem là địa chỉ lí tưởng để nghỉ dưỡng. Từ đây, quý khách có thể nhìn ra hồ Giảng Võ và phong cảnh toàn thành phố, rất đẹp và tráng lệ.

Khách sạn Hà Nội dùng tủ nấu cơm, tủ sấy bát công nghiệp
Khách sạn Hà Nội

Nằm trên phố Trần Huy Liệu, khách sạn Hà Nội cách ga Hà Nội khoảng 3km, và cách sân bay Nội Bài tầm 30km. Ở đây, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có quy mô. Khách sạn cũng cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ khác nhau như nhà hàng, dịch vụ văn phòng, sân tennis, phòng tắm hơi và massage, trung tâm thể dục, trung tâm điện tử… cùng hàng loạt các câu lạc bộ giải trí buổi tối, sự kiện, sinh nhật, hội họp…

Đến với khách sạn Hà Nội, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ, nhất là trong dịch vụ ăn uống. Bạn sẽ hiểu lí do tại sao khách sạn Hà Nội lại trở nên nổi tiếng và là địa điểm hấp dẫn khách hàng khi thưởng thức từng bữa ăn ở đây. Cơm lúc nào ngon và mềm, món ăn phong phú, đa dạng, bát đĩa sạch sẽ, tinh tươm. Có được như vậy là nhờ khách sạn chủ trương đầu tư các thiết bị bếp công nghiệp như tủ nấu cơm, tủ sấy bát. Với khách sạn Hà Nội, khách hàng luôn là thượng đế, vì vậy họ phải cố gắng làm thế nào để khách hàng hài lòng và yên tâm nhất khi sử dụng các dịch vụ tại khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *