Tủ nấu cơm, tủ sấy bát đã đến với khách sạn Kim Liên

Tọa lạc gần công viên Thống Nhất, trên đường Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội, khách sạn Kim Liên có một vị trí khá đẹp và thuận lợi cho việc đi lại và nghỉ ngơi của du khách. Không gian sang trọng, hệ thống phòng nghỉ tiện nghi hiện đại rất phù hợp với những hội nghị, tiệc sinh nhật, tiệc cưới…

Khách sạn Kim Liên
Khách sạn Kim Liên

Đặc biệt, Khách sạn Kim Liên có hệ thống nhà hàng ăn rộng rãi, thoáng mát, có khả năng phục vụ hơn 3000 thực khách trong cùng một thời điểm. Các món ăn phong phú, đa dạng từ Á đến Âu cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Thái độ niềm nở và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên càng khiến cho khách sạn Kim Liên nhận được nhiều cảm tình từ phía khách hàng.

Khách đông nhưng không bao giờ khách sạn Kim Liên rơi vào tình trạng quá tải hay căng thẳng, bởi đã có những chiếc tủ nấu cơm, tủ sấy bát làm công cụ hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ nhân viên ở đây. Chiếc tủ cơm 12 khay điện mà khách sạn sử dụng có thể đáp ứng nhu cầu ăn uống cho hằng trăm lượt khách, còn chiếc tủ sấy bát có nhiệm vụ sấy khô và sạch vi khuẩn, bụi bẩn từ bát đĩa, cho khách hàng một cảm giác yên tâm, tin tưởng nhất khi dùng bữa tại khách sạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *