Nhà hàng Marina Ngọc Sương kinh doanh hiệu quả nhờ tủ nấu cơm

Nhà hàng Marina Ngọc Sương là một trong những thiết kế sang trọng và lịch thiệp thuộc chuỗi nhà hàng Ngọc Sương trên toàn quốc. Tọa lạc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, thuộc 172 Nguyễn Đình Chiểu, Marina Ngọc Sương gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi lối kiến trúc độc đáo theo kiểu châu Âu, rộng rãi và lịch sự…

Nhà hàng Marina Ngọc Sương
Nhà hàng Marina Ngọc Sương

Từ lâu nhà hàng Marina Ngọc Sương đã là một địa điểm tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu của của quý khách hàng yêu thích các món ngon từ hải sản. Với phong cách chế biến món ăn độc đáo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên, Marina Ngọc Sương đã làm hài lòng khách hàng và vươn lên trở thành một trong những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng bậc nhất Sài thành.

Để có được thành công như hiện tại, bên cạnh đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Nhà hàng Marina Ngọc Sương còn sử dụng những thiết bị bếp công nghiệp hiện đại. Đó là những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp với khả năng nấu một lượng cơm lớn, thơm ngon, háp dẫn, có thể phục vụ cùng lúc trên dưới 500 thực khách.

Nhờ chiếc tủ nấu cơm, Marina Ngọc Sương đã kinh doanh ngày một phát đạt, có thể nói, tủ nấu cơm là một trong những công cụ “hái ra tiền” cho nhà hàng Marina Ngọc Sương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *