Tủ nấu cơm – Công cụ “hái ra tiền” cho khách sạn Sheraton Hà Nội

Sheraton Hà Nội là một trong những khách sạn hiếm hoi thuộc vào top 10 khách sạn nổi tiếng nhất thành phố Hà Nội. Tọa lạc trên km5, Nghi Tàm, quận Tây Hồ, khách sạn Sheraton Hà Nội luôn là điểm đến lý tưởng nhất cho những khách hàng mong muốn thưởng ngoạn phong cảnh hồ Tây từ trên cao.

Khách sạn Sheraton Hà Nội
Khách sạn Sheraton Hà Nội

Về mặt kiến trúc, khách sạn Sheraton Hà Nội vừa thể hiện được những nét văn hóa của thủ đô, vừa được thiết kế theo phong cách châu Âu, rất lãng mạn và nguy nga bởi sự ảnh hưởng của kiến trúc Pháp cổ. Đây là một sự kết hợp tài tình giữa phong cách văn hóa phương Đông và phương tây mà những nhà kiến trúc sư đã mang lại cho Sheraton Hà Nội.

Sheraton Hà Nội khiến cho quý khách hàng không khỏi trầm trồ ngạc nhiên về những thực đơn phong phú, đa dạng thuộc vào hạng “hiếm có khó tìm” mà còn bởi thái độ niềm nở và nhiệt tình nhưng không kém phần chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Những món ăn và cơm ngon của khách sạn có được là nhờ sự hỗ trợ đắc lực của chiếc tủ nấu cơm công nghiệp. Tủ cơm không chỉ mang đến cho thực khách những bát cơm ngon lành mà còn là những món ăn được chế biến cầu kì theo kiểu hấp, vừa giữ nguyên được hương vị đậm đà, lại vừa giàu chất dinh dưỡng.

Tủ nấu cơm điện 12 khay
Tủ nấu cơm điện 12 khay

Nhờ có chiếc tủ cơm công nghiệp mà khách hàng đến với khách sạn Sheraton Hà Nội ngày càng nhộn nhịp hơn. Không hề quá lời khi nói chiếc tủ nấu cơm chính là công cụ “hái ra tiền” cho khách sạn Sheraton Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *