Tủ nấu cơm đồng hành cùng nhà hàng Gia Viên

Nhà hàng Gia Viên tọa lạc trên số 228 Bà Triệu là một không gian ẩm thực thuần Việt, phục vụ trên dưới 300 món ăn ngon mang đậm nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam. Với nhiều món ăn phong phú, đa dạng, Gia Viên từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều thực khách yêu thích những món ăn đậm nét chân quê của Việt Nam.

Không gian sang trọng của nhà hàng Gia Viên
Không gian sang trọng của nhà hàng Gia Viên

Với mong muốn mang lại cảm giác ấm cúng và sang trọng cho khách hàng, nhà hàng Gia Viên chủ động thiết kế không gian kiến trúc thuần Việt kết hợp với phong cách kiến trúc châu Âu, vừa cổ điển, vừa hiện đại. Đặc biệt trong không gian bếp của nhà hàng có trang bị những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp. Đây là thiết bị cho phép nhà hàng phục vụ cơm cho hàng trăm lượt khách trong nước và quốc tế mỗi ngày.

Nhờ chiếc tủ cơm công nghiệp, nhà hàng Gia Viên đã chủ động được trong mọi trường hợp, không bao giờ rơi vào trạng thái lúng túng khi khách hàng đến dồn dập. Đặc biệt, cơm của nhà hàng luôn được thực khách tấm tắc khen ngon, chín đều và dẻo, không bị khô, cứng. Đến với Gia Viên, khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng. Bởi không chỉ cơm ngon, món ăn hấp dẫn, mà Gia Viên còn đầu tư hẳn tủ sấy bát – công cụ giúp việc sấy khô, sấy sạch bát đĩa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đảm bảo hoàn toàn chống lại được vi khuẩn và bụi bặm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *