Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho khách sạn Marriott

Là một khách sạn được thiết kế dựa trên ý tưởng về hình tượng con rồng – một con vật linh biểu tượng của văn hóa Việt Nam, khách sạn Marriott gây ấn tượng hết sức mạnh mẽ với khách hàng và được xem là khách sạn có thiết kế và kiến trúc đẹp nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đây là khách sạn 5 sao tốt nhất Việt Nam, tọa lạc ngay bên cạnh Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Khách sạn Marriott nhìn từ trên cao xuống
Khách sạn Marriott nhìn từ trên cao xuống

Khách sạn Marriott chỉ cách sân bay Nội Bài khoảng 22km, cách trung tâm thành phố Hà Nội 7,5km, rất thuận tiện cho việc đi lại của quý khách hàng, chính vì vậy, nơi này là địa điểm lý tưởng diễn ra những sự kiện, hội nghị lớn… Tổng kinh phí đầu tư cho việc xây dựng khách sạn Marriott lên đến 250 triệu đôla Mỹ, với 9 tầng và tận 450 phòng nghỉ có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, tiện nghi… Bao bọc quanh khách sạn là hệ thống cây xanh mang đến cảm giác thoáng mát, thư giãn và tự nhiên cho khách hàng.

Từ lâu, khách sạn Marriott đã lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp hiện đại để phục vụ tốt nhất cho thực khách. Đó là những chiếc tủ nấu cơm, tủ sấy bát… Với thiết kế sang trọng, bộ thiết bị bếp này hoàn toàn phù hợp với không gian lịch thiệp của khách sạn Marriott.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *