Nhiều khách sạn chuộng dùng tủ nấu cơm, vì sao?

Thời gian gần đây, tủ nấu cơm đã trở thành thiết bị bếp không thể thiếu trong các khách sạn lớn nhỏ trên địa bàn cả nước. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu những lí do khiến chiếc tủ cơm công nghiệp này tìm được chỗ đứng vững chắc trong các khách sạn, nhà hàng.

Tăng hiệu quả kinh doanh:

Công suất lớn của tủ nấu cơm có thể nấu được một số lượng cơm lớn phục vụ cho hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn thực khách đã khiến các khách sạn cân nhắc khi dùng nó để thay thế cho các nồi cơm thủ công. Nếu sử dụng nồi bình thường, họ có nguy cơ đối mặt với việc quá tải khách hàng, cung không đủ cầu trong trường hợp khách hàng vào đông đúc và cùng lúc.

Tăng khả năng cạnh tranh:

Cơm nấu bằng tủ nấu cơm công nghiệp thường rất mềm và ngon, dẻo thơm, không mất đi những dưỡng chất, vitamin B1, B12… có trong từng hạt cơm. Hạt cơm chín đều và tơi, không bị kết dính hay đóng thành từng mảng lớn. Trong khi dùng nồi cơm thủ công, đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng cơm cháy, cơm khê, nhão… Khách hàng sẵn sàng chi tiền để được có một bữa cơm ngon, chính vì thế họ cũng sẵn sàng tìm đến một khách sạn khác có chất lượng cơm ngon hơn nếu như nơi này không đáp ứng nổi yêu cầu của họ.

Tủ nấu cơm 8 khay gas / điện TCGD8 plus
Tủ nấu cơm 8 khay gas / điện TCGD8 plus

Dùng tủ nấu cơm là lựa chọn tốt nhất giúp giảm rủi ro trong kinh doanh cũng như tăng khả năng cạnh tranh cho khách sạn.

Phù hợp với không gian của khách sạn:

Một không gian sang trọng của khách sạn không thể xuất hiện những chiếc nồi lem nhem đầy mồ hóng, khói bụi bay tứ tung. Chiếc tủ nấu cơm được làm bằng inox 100%, hoàn toàn dùng bằng điện một cách tự động, không khói, không mùi, lại có bánh xe giúp việc di chuyển vị trí một cách dễ dàng. Thiết kế gọn nhẹ, bóng bảy, rất thích hợp với môi trường nhà hàng, khách sạn lịch thiệp, sang trọng.

Giảm chi phí, tiết kiệm hơn: 

Chiếc tủ cơm này có thể giúp khách sạn giảm đến 30% chi phí kinh doanh, nhờ chế độ tự động đóng ngắt điện khi cơm chín. Bên cạnh đó, chiếc tủ hoàn toàn kín, nên cơm được ủ trong thời gian dài vẫn nóng sốt, không bị nguội lạnh, khó ăn.

Những lý do trên đã góp phần giúp chiếc tủ cơm công nghiệp chiếm được thiện cảm và trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong mắt nhiều khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *