Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho trường mầm non Ánh Hoa

Trường Mầm non Ánh Hoa nằm trên tầng 3 Trung tâm Thương mại và Dịch vụ – Khu chung cư Sông Nhuệ Sail tower, Kiến Hưng, Hà Đông, là một ngôi trường hiện đại trong hệ thống cơ sở mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Thành phố Hà Nội. Trường có diện tích hơn 1000m2 với đầy đủ tiện nghi trang thiết bị. Khuôn viên trường thoáng mát, yên tĩnh, gồm phòng học năng khiếu, khu vui chơi và các phòng học với trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập, vui chơi và sinh hoạt của trẻ. 

Trường mầm non Ánh Hoa
Trường mầm non Ánh Hoa

Tên của trường xuất phát từ nghĩa của hai chữ “Ánh Hoa”. Nó có ý nghĩa là sắc màu của hoa, mỗi đứa trẻ là một tính cách, một sắc màu. Tất cả các bé học tập và vui chơi ở trường đều đáng yêu, đáng được trân trọng, được chăm sóc và nuôi dưỡng như những bông hoa. Đây cũng là phương châm hoạt động của trường mầm non Ánh Hoa.

Trường mầm non Ánh Hoa có đội ngũ cán bộ, giáo viên yêu nghề, mến trẻ, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, tốt nghiệp khoa giáo dục mầm non, có năng lực tổ chức các hoạt động của trẻ và tiếp cận phương pháp giáo dục mới để áp dụng vào việc giảng dạy trẻ theo phương châm “học mà chơi, chơi mà phát triển trí tuệ”.

Trường luôn chủ động tìm kiếm những công cụ bếp có khả năng giúp bé ăn ngon hơn, phát triển tốt hơn, tăng sức đề kháng ngăn ngừa bệnh tật cho bé. Đó là lí do trong không gian bếp của trường mầm non Ánh Hoa có sự xuất hiện của chiếc tủ nấu cơm, tủ sấy bát… Cơm ngon, canh ngọt nhờ tủ nấu cơm công nghiệp, bát đũa khô ráo, sạch sẽ tinh tươm nhờ tủ sấy bát…. Tất cả đã góp phần giúp ngôi trường này chiếm trọn niềm tin của các bậc phụ huynh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *