Những tính năng nào khiến tủ nấu cơm được chú ý cao?

Bạn muốn có một công cụ có thể nấu cơm cho nhiều người ăn? Bạn muốn giảm số lượng nhân công cũng như thời gian và chi phí khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn? Chiếc nồi cơm điện bé nhỏ không thể đáp ứng nổi yêu cầu của bạn. Hãy tìm đến chiếc tủ nấu cơm công nghiệp, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tủ cơm công nghiệp 24 khay gas điện TCGD24+
Tủ cơm công nghiệp 24 khay gas điện TCGD24+

Như đã nói ở trên, chiếc tủ nấu cơm có khả năng đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu và nguyện vọng của người tiêu dùng. Đặc biệt, nó gây được sự chú ý cao bởi những tính năng sau:

Nhanh và hiệu quả: Nếu chiếc nồi cơm thủ công tỏ ra bất lực trước việc nấu cơm cho số đông người ăn, bạn phải dùng hai đến ba chiếc nồi cơm công nghiệp thì may ra mới nấu đủ số cơm cho hàng trăm người thì chỉ với một chiếc tủ cơm công nghiệp, công việc này hoàn toàn dễ dàng. Không những vậy, cơm nấu ngon hơn, chín đều và dẻo hơn, không sợ rơi vào những tình trạng cơm cháy, cơm nhão do để ngọn lửa quá to hoặc quá bé…

Đa dạng kích cỡ: Đây là một thiết bị bếp công nghiệp có nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại 6 khay, 8 khay, 12 khay… tùy vào quy mô kinh doanh của mình.

Tự động hoàn toàn, an toàn tiết kiệm: Hãy tưởng tượng trong thời điểm mùa hè nắng nóng gay gắt, bạn cứ phải vã mồ hôi ngồi bên cạnh bếp than để điều chỉnh ngọn lửa để có được nồi cơm ngon… sẽ rất vất vả phải không nào? Trong khi dùng tủ nấu cơm, bạn hoàn toàn có thể làm những việc khác, chỉ cần thiết lập chế độ nấu, và chờ trong khoảng 40 phút là đã có thể có được những khay chứa cơm ưng ý. Tính năng này cho phép bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời cũng rất tiết kiệm về mặt điện năng tiêu thụ. Bởi tủ nấu cơm còn có thêm chế độ đóng ngắt điện tự động.

Di chuyển dễ dàng: Với hệ thống bánh xe bên dưới đáy tủ, việc vận chuyển tủ từ chỗ này đến chỗ khác rất dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *