Cung cấp tủ nấu cơm cho trường mầm non Phương Anh

Trường Mầm non Phương Anh nằm trên đường Lý Thái Tông, Phường Suối Hoa – Thành phố Bắc Ninh là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình. Nhà trường tổ chức học các lớp năng khiếu như: Tiếng Anh, Đàn Dance sport, Võ thuật…cho toàn thể các bé có độ tuổi từ 24 -72 tháng tuổi. Phương châm hoạt động của trường Mầm Non Phương Anh là: Hết lòng vì cộng đồng và vì sự phát triển của nền giáo dục thế hệ trẻ Kinh bắc.

Trường mầm non Phương Anh
Trường mầm non Phương Anh

Để hoàn thành sứ mệnh cũng như phương châm dạy và học của mình, trường mầm non Phương Anh chủ trương tiếp nhận những đội ngũ giáo viên nhiệt tình và hết lòng yêu trẻ, được đào tạo bài bản, có phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống trong sạch, lành mạnh, làm gương cho các bé. Bên cạnh đó trường cũng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ tối ưu nhu cầu học và chơi của các bé, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, nhiều trò chơi trí tuệ giúp bé có cơ hội phát huy tố chất của bản thân.

Để có được những bữa ăn đảm bảo chất lượng nhất, trường mầm non Phương Anh đã đầu tư các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại như tủ nấu cơm, tủ sấy bát công nghiệp. Các bé sẽ ngon miệng và ăn được nhiều cơm hơn với những hạt cơm trắng đều, thơm, dẻo mềm từ tủ nấu cơm. Không những vậy, chiếc tủ sấy bát cũng đảm bảo các dụng cụ ăn uống của bé được khử trùng một cách tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *