Trường Mầm non Mùa Xuân sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Trường Mầm non Mùa Xuân nằm trên ngõ 30 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Đây là ngôi trường rất được lòng các bậc phụ huynh có con nhỏ trong độ 24-65 tháng tuổi. Phương châm dạy và học của trường được thực hiện theo câu nói nổi tiếng của Maria Monterssori (1870 – 1952): “Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu.

Trường Mầm non Mùa Xuân sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp
Trường Mầm non Mùa Xuân sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Trường Mầm non Mùa Xuân chủ trương triển khai định hướng học tập theo nguyên tắc: Nhân ái, tự tin, sáng tạo và tự lập. Làm sao để trẻ có thể phát huy tốt nhất những khả năng tiềm ẩn của bản thân ngay từ độ tuổi còn thơ.

– Môi trường học tập gần gũi và thân thiện, cùng với sự chăm sóc chu đáo của các cô nuôi dạy trẻ tại trường Mầm non Mùa Xuân sẽ mang lại cho bé cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.
– Phương pháp giáo dục bằng trực quan sinh động, tiếp xúc vật thật giúp bé phát triển tất cả các giác quan một các tự nhiên.
– Những hoạt động vui chơi, học hỏi gắn liền với thực tiễn sẽ giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ, khám phá bản thân và thế giới xung quanh, phát triển sự khéo léo và khả năng sáng tạo.
Về chế độ dinh dưỡng: trường thường xuyên chuẩn bị những bữa cơm đảm bảo về mặt dinh dưỡng cũng như vệ sinh an toàn cho các bé. Với tiêu chí cơm ngon, mềm và dẻo, phù hợp với dạ dày của trẻ nhỏ, trường Mầm non Mùa Xuân đã đầu tư tủ nấu cơm công nghiệp. Bữa cơm ở trường luôn luôn đáp ứng nhu cầu phát triển về thể chất và trí tuệ cho các bé.

One thought on “Trường Mầm non Mùa Xuân sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

  1. Nguyễn Thị Phương Ly says:

    chào bạn, mình admin của trường mầm non Mùa Xuân. Cảm ơn các bạn đã đưa thông tin về trường mình lên website. Tuy nhiên phần hình ảnh về trường lại không chính xác về hình ảnh đại diện cho trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *