Luộc bánh chưng bằng tủ nấu cơm có ngon không?

Bánh chưng vốn là một trong những món bánh không thể thiếu trong ngày tết cổ truyền của dân tộc. Thường thì vào thời điểm tất niên, gia đình nào cũng chuẩn bị cho mình một nồi bánh chưng to để mang lên lễ ông bà tổ tiên.

Luộc bánh chưng bằng tủ nấu cơm có ngon không?
Luộc bánh chưng bằng tủ nấu cơm có ngon không?

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh cả nhà quây quần bên nồi bánh chưng trong một thời gian dài để bánh chín. Những chiếc bánh khá to nên cần mất khoảng 6-8 tiếng thì mới chín mềm và ngon được. Công việc này cũng yêu cầu người nấu phải hết sức chú ý đến điều chỉnh ngọn lửa, to nhỏ sao cho phù hợp, nếu không những chiếc bánh mất bao nhiêu thời gian và công sức của bạn sẽ không được như mong muốn.

Tuy nhiên, hình ảnh vất vả trông nồi bánh chưng ngày tết sẽ không còn nếu bạn sử dụng tủ nấu cơm. Với công nghệ làm chín bằng hơi, sử dụng tủ nấu cơm một thiết bị bếp công nghiệp tiện ích để hấp luộc bánh Chưng sẽ đảm bảo chất lượng thành phẩm thơm ngon, chín đều hơn. Thêm vào đó, thời gian bánh chín sẽ rút ngắn đi rất nhiều, chỉ mất khoảng hai tiếng để bánh chín đều và ngon. Bạn sẽ có thêm rất nhiều thời gian cho những công việc dọn dẹp và chuẩn bị trước tết nguyên đán phải không nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *