Phân loại hút mùi công nghiệp trong gian bếp

Hút mùi công nghiệp giúp cho không gian bếp được sạch sẽ, khử vi khuẩn, đảm bảo an toàn thực phẩm và hạn chế một số bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.
Hút mùi công nghiệp thường được sử dụng phổ biến trong các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khu chế biến,… nơi mà thường sản sinh ra nhiều loại khói và mùi khác nhau có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp. Với ưu điểm hút mùi và khói cực tốt, thiết kế với công suất cao thì hút mùi công nghiệp đúng là công cụ hữu ích giúp mang lại không khí trong lành cho phòng bếp.
Phân loại hút mùi công nghiệp trong gian bếp
Phân loại hút mùi công nghiệp trong gian bếp
Trên thị trường hiện nay hút mùi công nghiệp rất đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ, tùy vào thiết kế của mỗi không gian bếp. Và dựa vào chụp mùi mà chia ra làm 3 loại hút mùi khác nhau:
– Loại sát tường: thường dùng cho những căn bếp hay nhà hàng có diện tích nhỏ hẹp. Cấu tạo một mặt được bắt sát vào tường, còn mặt kia hướng ra ngoài vuông góc với tường như kiểu dáng của: Hút mùi công nghiệp Z-1270, hút mùi công nghiệp Z-1160 và mọt số loại khác.
– Loại vếch: Chụp hút mùi vếch là loại tum hút khói bếp chỉ sử dụng trong các hệ thống bếp gồm nhiều gian. Nó có cấu tạo 1 mặt được bắt sát vào tường, còn mặt kia hướng ra bên ngoài chếch với tường 1 góc 120 độ, và model hút mùi công nghiệp phong cách Anh ở docongnghiep là dòng sản phẩm được nhiều lựa chọn nhất.
– Loại đôi: Thường dùng trong hệ thống nhà hàng lớn với tần suất hoạt động của nhà bếp liên tiếp, vị trí thích hợp nhất là nó được đặt ở hai dãy bếp đối diện nhau, và hút mùi cũng được thiết kế theo vị trị và đặc điểm của bếp.
Hút mùi công nghiệp không chỉ làm sạch không gian bếp mà còn có tác dụng khử mùi các thiết bị nhà bếp như: tủ nấu cơm, tủ sấy bát hay các vật dụng nhà bếp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *